0901.453.854

Một chuyến đi Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An cuối tuần đáng nhớ của gia đình

Trước đây mình đã từng book tour ở nhiều công ty khác, nhưng Love Vietnam Travel là nơi khiến mình thích nhất. Đây là lần thứ 4 mình quay lại book tour tại đây, và trải nghiệm dịch vụ vẫn vậy. Love Vietnam Travel luôn làm mình hài lòng với sự tư vấn nhiệt tình, dịch vụ An toàn – Uy tín – Nhanh chóng.
🌤️ Dù đi cả đại gia đình đông đến 16 người, nhưng với sự chuyên nghiệp trong phục vụ của Love Vietnam Travel, chuyến đi của gia đình mình đã diễn ra suôn sẻ. Cả gia đình đã được phục vụ rất chu đáo: Di chuyển bằng xe du lịch 16 chỗ đời mới có máy lạnh phục vụ suốt chương trình. Nghỉ ngơi tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, đầy đủ tiện nghi. Thích nhất là còn có vé tham quan chương trình, vé tàu hỏa leo núi tham quan hầm rượu và vườn hoa Bà Nà, vé cáp treo Bà Nà.
🌤️ Mình cũng đã rất yên tâm khi đi vì được Du Lịch Việt Nam cam kết bảo hiểm suốt hành trình.
💓 Cả gia đình đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những khoảnh khắc ý nghĩa khi ở bên nhau.
( 𝑪𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒄𝒉𝒊̣ 𝑽𝒐̃ 𝑨𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒖̛ – 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒐𝒖𝒓 Đ𝒂̀ 𝑵𝒂̆̃𝒏𝒈 3𝑵2Đ )
💘 P/s: Cảm ơn đến chị Thư và đại gia đình đã luôn tin tưởng, lựa chọn Du Lịch Yêu Việt Nam. Những lời đánh giá tốt của gia đình chính là niềm động lực lớn nhất cho chúng tôi. Du Lịch Yêu Việt Nam rất vui vì đã được đồng hành cùng chị Thư và gia đình chị tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đáng nhớ 💘
➖➖➖➖➖➖➖➖
🌻 Công Ty TNHH DV & Du lịch Yêu Việt Nam
🏡 41 Cẩm Bắc 9, Q Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
📞 0932 426 550 (Ms. Giang)
📞 0901 453 854 (Ms. Tú)
lovevietnamtravel.dh@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *