1. Giới thiệu chung

– Tên đầy đủ tiếng Việt: Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Yêu Việt Nam

– Ngành nghề kinh doanh: Dịch vụ du lịch

– Giờ làm việc: 7h30 sáng – 21h30 tối. Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả Chủ Nhật, lễ, Tết

 Trụ sở:41 Cẩm Bắc 9, P. Hòa Thọ Đông, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng, TPHCM

Hotline0901 979 015 hoặc 0901 453 854

– Email: Lovevietnam.luu@gmail.com

Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Yêu Việt Nam ra đời từ năm 2019, Love Viet Travel đã từng bước xây dựng, phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường du lịch nội địa. Với những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng, Love Viet Travel đã tạo dựng được niềm tin trong lòng du khách. Rất nhiều khách du lịch trong nước đã đến với Love Viet Travel và đều đặn như thế mỗi năm lại tìm đến chúng tôi để mua Tour du lịch. Nhiều du khách nước ngoài, du khách Việt kiều cứ mỗi lần về Việt Nam cũng nhớ và tìm đến Love Viet Travell để đặt các dịch vụ du lịch hoặc các Tour tham quan Việt Nam.

Love Viet Travel là đơn vị lữ hành chuyên cung cấp các Tour du lịch trong nước với nhiều loại hình khác nhau như Tour hằng ngày, Tour trọn gói, Tour xuyên Việt, Tour khách hàng tự thiết kế v.v.. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến du lịch như cung cấp vé xe open bus, cho thuê xe du lịch, gia hạn visa v.v…

Với tinh thần cầu thị, cầu tiến cùng mục tiêu “ngày mai phải tốt hơn, chất lượng hơn ngày hôm nay”, mỗi thành viên của Love Viet Travel đã không ngừng cố gắng trau dồi, học hỏi và làm việc chuyên cần để mang lại kết quả tốt nhất, đem lại lợi ích cao nhất cho công ty cùng sự hài lòng của từng khách hàng. Chúng tôi luôn nâng cao chất lượng, cải thiện dịch vụ làm sao để mang đến niềm tin yêu hoàn hảo trong lòng khách hàng, dù là khách hàng lâu năm thân quen hay khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ.

Những ngày đầu khi mới gia nhập vào thị trường du lịch, Love Viet Travelchỉ là một công ty nhỏ với quy mô chỉ… 2 thành viên, cơ sở vật chất cũng còn nhiều thiếu thốn. Từ đó đến nay, con số này đã lên đến 30, chưa kể một lượng lớn Cộng tác viên, Nhân viên Partime, thời vụ. Ban Giám đốc cũng đã đầu tư trang thiết bị, nâng tầm cơ sở vật chất mỗi ngày để tốt hơn, chất lượng hơn trong việc phục vụ khách hàng.

Từng nhân viên của Love Viet Travel từ Tư vấn Tour, Điều hành Tour đến Tài xế, Hướng dẫn du lịch… đều làm việc với cùng một mục đích: đem lại niềm vui cho du khách sau mỗi hành trình du lịch. Nhờ vậy, Love Viet Travel ngày càng nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của khách hàng. Thế nhưng, chúng tôi luôn tỉnh táo, không bao giờ tự kiêu, tự mãn và hài lòng với những gì mình đã có mà luôn cố gắng, tiếp thu mọi ý kiến đóng góp, đánh giá chân thành từ khách hàng để ngày một tốt hơn.

2. Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Mục đích duy nhất cũng là sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những hành trình du lịch vui vẻ, thú vị cho du khách. Nếu cuộc đời là những chuyến đi thì những chuyến đi đó cần mang lại niềm vui, sự thú vị và niềm hứng khởi. Và Love Viet Travel là nơi mà quý khách có thể tìm được điều đó thông qua các Tour du lịch, những hành trình khám phá Việt Nam. Niềm vui khách hàng có được chính là giá trị công việc của chúng tôi.

3. Tầm nhìn

Love Viet Travel là một trong số công ty du lịch uy tín tại khu vực Đà Nẵng. Trong tương lai, Love Viet Travel sẽ mở thêm các chi nhánh, có mặt tại một số tỉnh thành như Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ… để phục vụ kịp thời nhu cầu tham quan, du lịch của du khách. Love Viet Travel tham vọng sẽ trở thành đơn vị lữ hành số 1, chiếm vị trí số 1 trong lòng khách hàng về cung cấp các dịch vụ du lịch tại địa bàn Đà Nẵng, Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

4. Thế mạnh

  • Không lớn nhất nhưng tốt nhất: Love Viet Travel không phải là công ty lữ hành lớn nhất nhưng là công ty cung cấp các đường Tour du lịch tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng. Điều này minh chứng từ khâu tư vấn, thực hiện Tour đến chính sách hậu mãi dành cho du khách.
  • Không nổi tiếng nhất nhưng uy tín nhất: Love Viet Travel không là đơn vị lữ hành nổi tiếng nhất nhưng chúng tôi cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Chúng tôi trân trọng và phục vụ tận tâm từng khách hàng dù là sử dụng dịch vụ nhỏ nhất, đi với hành trình ngắn nhất.
  • Không lâu năm nhất nhưng cải tiến nhất: Love Viet Travel ra đời từ năm 2019. Có thể nói là công ty du lịch mới nhất nhưng với những khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Love Viet Travel thì chúng tôi là công ty cải tiến nhất. Mỗi ngày trôi qua chúng tôi làm việc và cố gắng hoàn thiện mình, cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ ở từng đường Tour, từng hành trình, từng dịch vụ.