0901.453.854

CẦM 100K ĂN SẬP HUẾ – TIN ĐƯỢC KHÔNG

😋 Thành phố Huế xinh đẹp mộng mơ không chỉ thu hút du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn hấp dẫn bởi địa điểm ăn uống không những ngon mà mà còn rẻ.
👉 Sau đây, Du Lịch Yêu Việt Nam sẽ bật mí những địa điểm ăn ngon bổ rẻ cho bạn ăn sập ẩm thực Huế chỉ với 100k.
😜 Cơm hến đập đá – 17 Hàn Mặc Tử.
– Một tô bún đầy ắp topping như này chỉ đồng giá 12k mà thôi nhưng hương vị thì vô cùng xuất sắc, đủ cho bạn lấp đầy khoảng trống của dạ dày trong cơn đói. Bên cạnh đó, quán còn có các món khác giá cũng rẻ vô cùng như chè bắp: 10k, tré: 5k,…
😜 Bánh lọc mệ Cai – Địa điểm: Số 9 Kiệt 475 Chi Lăng, TP Huế
– Thời gian: 14h – 19h
– Quán bánh lọc trần hấp của mụ Cai độc đáo nhất xứ Huế, hương vị đậm đà cực cuốn nên tuyệt đối đừng để bỏ lỡ. Một đĩa bánh lọc chỉ có giá dao động 10.000đ -> 20.000đ (tuỳ khẩu phần ăn).
😜 Bánh mì Trường Tiền (bán từ 17h – đêm)
– Quán bánh mì local tại Cố đô mà ai cũng biết, các topping giò chả thì bình thường, những cái nồi thịt với lại xá xíu thì ngon quên sầu, sốt đậm đà thiên cay ngọt. Bánh mì có giá giao động từ 12k đến 15k thôi nè.
😜 Bánh bèo, bánh nậm – 125 Đặng Văn Ngữ
– Ai vào Huế có ý định mua thưởng thức bánh bèo, bánh nậm thì ghé ngay vào đây nhé. Giá cực rẻ đồng giá 2.5k/1c, đặc biệt nếu bạn mua về làm quà còn được đóng thùng gọn gàng, đầy đủ mắm, ớt xanh cay xé lưỡi.
😜 Bún mắm nêm thịt nướng – 8 Tố Hữu
– Qua Huế mà không làm tô bún thịt nướng tại đây chính là một điều đáng tiếc. Bạn có thể tùy chọn giữa thịt nướng nước mắm/mắm nêm. Thịt được ướp rất đậm vị, nướng trên than hoa nên vị thịt cực thơm hoà cùng vị mắm nêm đậm đà ngon lắm mà mỗi tô chỉ 20k.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *